[rank_math_breadcrumb]
Rate this post

1. Giới thiệu về dầu ăn dặm Mămmy

Dầu ăn dặm Mămmy là một sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường hiện nay, dầu cá hồi được nhập khẩu tại vùng biển Na Uy, dầu hạt lanh được lấy từ Thổ Nhĩ Kỳ,…được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty TNHH Mămmy Việt Nam. Hầu hết các thành phần có trong sản phẩm hoàn toàn được lấy trong tự nhiên và đều được nhập khẩu từ nước ngoài như: dầu cá hồi, dầu mè trắng, hạt yến mạch, hạt kê vàng,…Dầu ăn dặm Mămmy được đặc biệt thiết kế để tăng hương vị cho món ăn, giúp đánh thức vị giác và tạo cảm giác ngon miệng ở trẻ.

2. Dầu ăn dặm Mămmy có mấy loại? 

Dầu ăn dặm Mămmy với đặc điểm là rất giàu vitamin, dưỡng chất DHA và dễ hấp thụ vì thế mà dầu ăn dặm chỉ tập trung vào ba loại chủ yếu:

Các thành phần của dầu ăn dặm Mămmy
Các thành phần của dầu ăn dặm Mămmy
  • Dầu hạt lanh bổ não Mămmy:  được sản xuất hoàn toàn bằng phương pháp ép lạnh nên có thể lưu trữ được lâu với các thành phần rất giàu dưỡng chất Omega-3 đây là thành phần rất quan trọng trong việc hình thành bộ não cho trẻ.
  • Dầu cá hồi bổ não Mămmy: có nguồn gốc nguyên chất nguyên chất từ vùng biển. Đây là loại cá hồi với hàm lượng DHA và EPA tốt nhất trong các loại dầu cá hiện nay.
  • Dầu hạt oliu bổ não Mămmy: thành phần được nhập khẩu từ ý, hàm lượng vitamin E & K rất tốt cho hệ tim mạch đặc biệt là não bộ của bé.

Việc sử dụng đầy đủ ba loại dầu ăn dặm Mămmy trên sẽ bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cho trẻ trong giai đoạn phát triển não bộ.

3. Dầu ăn dặm Mămmy có thật sự tốt không?

Là sản phẩm được tin dùng bởi các bà mẹ bỉm sữa. Sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, nghiên cứu và chứng minh của các nhà chuyên gia về dinh dưỡng cho trẻ. Nguồn gốc hoàn toàn từ thực vật và rất giàu hàm lượng DHA, cung cấp đến 85% omega 3 và các loại vitamin cần thiết cho sự phát triển của bé.

4. Đối tượng sử dụng của dầu ăn dặm Mămmy

Dưỡng chất vàng cho sự phát triển của trẻ
Dưỡng chất vàng cho sự phát triển của trẻ

Là sản phẩm được chiết suất dành riêng cho trẻ từ 6 tháng đến 36 tháng tuổi. Sử dụng dầu ăn dặm Mămmy cho bữa ăn mỗi ngày của bé không chỉ giúp phát triển toàn diện não bộ mà đó còn là một món quà đặc biệt cho quá trình phát triển quan trọng nhất trong cuộc đời của trẻ.

Xem thêm: Review Hãng quần áo trẻ em Bu Baby dành cho trẻ sơ sinh

5. Cách sử dùng dầu ăn dặm Mămmy

Việc bổ sung hàng ngày dầu ăn Mămmy cho mỗi bữa ăn của trẻ là vô cùng cần thiết. Liều lượng chính xác cho mỗi bữa ăn chính là vào khoảng 5ml, trộn đều chúng với thức ăn hoặc dùng để nấu chung với cháo, súp và cho bé ăn như bình thường, chỉ nên sử dụng dầu ăn dặm 2 lần/ ngày.

6. Dầu ăn dặm Mămmy giá bán bao nhiêu và mua ở đâu?

Giá bán của dầu ăn dặm Mămmy
Giá bán của dầu ăn dặm Mămmy

Cụ thể khi các mẹ mua trọn bộ combo từ 2 chai sẽ được giảm đến 35% và hoàn toàn miễn phí giao hàng với giá thành vào khoảng 348.000đ, khi mua trọn bộ 3 chai dầu ăn dặm Mămmy thì sẽ có giá ưu đãi chỉ từ 497.000đ.

Các mẹ có thể tìm mua các sản phẩm tại các địa điểm phân phối trên toàn quốc và cũng như là có thể mua tại các trang thương mại điện tử lớn như lazada, shopee,…

Kết Luận: Dầu ăn dặm Mămmy có thật sự nên mua không?

Hiện nay trên thị trường đang tràn lan các loại thương hiệu dầu ăn dặm cho các bé nhưng dầu ăn dặm Mămmy luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các mẹ. Dầu ăn dặm Mămmy đảm bảo hỗ trợ cho trẻ phát triển toàn diện não bộ trong giai đoạn ăn dặm với các thành phần được chiết suất, nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu và đảm bảo giữ nguyên vẹn các dưỡng chất từ nguyên liệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *