[rank_math_breadcrumb]
Rate this post

Giới thiệu!

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, việc sáng tạo nội dung sáng tạo ngày càng trở nên phổ biến. Trong số các dạng nội dung khác nhau, nội dung video đã đạt được sức hút đáng kể do tính chất hấp dẫn và hấp dẫn trực quan của nó. Nhưng làm cách nào bạn có thể tạo video nhanh chóng và dễ dàng mà không yêu cầu kỹ năng kỹ thuật nâng cao? Đây chính là lúc Pictory AI xuất hiện.

Trong bài viết “Pictory AI: Cách mạng hóa việc sáng tạo nội dung bằng công nghệ AI” chúng ta sẽ khám phá Pictory AI là gì, ai nên sử dụng nó, các ứng dụng hiện tại, các tính năng nổi bật cũng như ưu điểm và nhược điểm của nó.

Pictory AI: Cách mạng hóa việc sáng tạo nội dung bằng công nghệ AI
Pictory AI: Cách mạng hóa việc sáng tạo nội dung bằng công nghệ AI

Pictory AI là gì và ai nên sử dụng nó?

Pictory AI là một công cụ hỗ trợ AI tiên tiến hỗ trợ tạo video. Tính năng chính của nó là khả năng chuyển đổi văn bản thành video, cô đọng video dài thành video ngắn hơn và cho phép người dùng tùy chỉnh video theo sở thích của họ. Khía cạnh ấn tượng nhất của ứng dụng này là nó không yêu cầu người dùng phải sở hữu chuyên môn kỹ thuật cấp cao.

Theo truyền thống, việc tạo một video toàn diện bao gồm việc học các công cụ phần mềm khác nhau, chẳng hạn như CapCut và đầu tư thời gian để hiểu các kỹ thuật chỉnh sửa video phức tạp. Tuy nhiên, với Pictory AI, tất cả những gì bạn cần làm là tải tài nguyên của mình lên và chờ điều kỳ diệu xảy ra. Phần mềm sẽ tạo video dựa trên tài nguyên đã tải lên và nội dung thư viện có sẵn.

Đăng ký TK miễn phí tại đây

Các ứng dụng hiện tại của Pictory AI

Pictory AI cực kỳ hữu ích cho những cá nhân làm việc trong lĩnh vực truyền thông, tiếp thị và sáng tạo nội dung, chẳng hạn như vlogger, YouTubers và TikTokers. Nó đặc biệt có lợi cho những người có ít kinh nghiệm trong việc tạo video.

Ngoài ra, các nhà khoa học và người quản lý trang web cũng có thể tận dụng Pictory AI để quảng bá nội dung khoa học hoặc chuyển đổi các bài viết thành video. Nội dung video thường thu hút nhiều sự chú ý và tương tác hơn so với các dạng nội dung khác.

Tính năng nổi bật của Pictory AI

Pictory AI cung cấp một loạt các tính năng ấn tượng được hỗ trợ bởi công nghệ AI tiên tiến. Hãy khám phá một số tính năng phổ biến nhất của nó:

Chuyển đổi văn bản thành video

Đây là tính năng được sử dụng rộng rãi nhất của Pictory AI. Công cụ này chấp nhận bất kỳ liên kết nào dẫn đến một bài báo, bài đăng trên blog hoặc trang web làm đầu vào và chuyển đổi văn bản thành video. Mặc dù không có yêu cầu về độ dài cụ thể cho văn bản, nhưng các video được tạo từ các bài báo được viết tốt và có kích thước vừa phải có xu hướng mang lại kết quả tốt hơn.

Hơn nữa, Pictory AI cung cấp nhiều tùy chọn để người dùng thêm tài nguyên, chẳng hạn như nhập văn bản thủ công, siêu liên kết, hình ảnh và thuyết minh. Sau khi văn bản được xử lý, ứng dụng sẽ tự động trích xuất các cụm từ chính và tìm kiếm các tài nguyên có liên quan để tạo video. Thư viện chứa hơn 3 triệu video clip, hình ảnh và hơn 15.000 bản nhạc nền miễn phí bản quyền. Pictory AI lọc thông minh thông qua các tài nguyên này, chọn nội dung phù hợp nhất để đưa vào video.

Pictory AI: Cách mạng hóa việc sáng tạo nội dung bằng công nghệ AI
Pictory AI: Cách mạng hóa việc sáng tạo nội dung bằng công nghệ AI

Thế hệ lồng tiếng

Nếu bạn muốn một video có thuyết minh, Pictory AI cũng có thể đáp ứng yêu cầu đó. Phần mềm chuyển đổi văn bản đã tải lên thành giọng nói được phát âm chính xác do AI tạo ra và tích hợp liền mạch chúng vào video. Người dùng cũng có thể tải lên phần lồng tiếng được ghi sẵn của họ và kết hợp chúng vào video.

Ngoài ra, với mục đích cá nhân hóa, bạn có thể thêm logo, tên thương hiệu, nhạc nền đặc trưng, ​​phần giới thiệu, phần kết thúc, v.v. Nói cách khác, ứng dụng cấp cho người dùng các tùy chọn tùy chỉnh không giới hạn cho video của họ.

Pictory AI: Cách mạng hóa việc sáng tạo nội dung bằng công nghệ AI
Pictory AI: Cách mạng hóa việc sáng tạo nội dung bằng công nghệ AI

Tóm tắt video tự động

Tính năng này được người dùng Pictory AI rất ưa chuộng. Chỉ cần tải lên một video dài mà bạn muốn tóm tắt và công cụ sẽ tạo ra một phiên bản ngắn hơn, súc tích hơn. Những phần thừa trong video gốc sẽ bị loại bỏ, đồng thời giữ lại những điểm chính quan trọng nhất, giúp video cô đọng và thu hút.

Bạn có thể sử dụng tính năng này để tóm tắt các video YouTube và tái sử dụng chúng cho các nền tảng khác như TikTok, Facebook Reels hoặc Instagram Stories.

Pictory AI: Cách mạng hóa việc sáng tạo nội dung bằng công nghệ AI
Pictory AI: Cách mạng hóa việc sáng tạo nội dung bằng công nghệ AI

Phụ đề phụ đề tự động

Việc tạo phụ đề cho video thường rất quan trọng vì hơn 85% video trên mạng xã hội được xem ở chế độ tắt tiếng. Ngoài ra, YouTube và Google ưu tiên các video có phụ đề vì chúng nâng cao khả năng truy cập.

Pictory AI đơn giản hóa quá trình tạo phụ đề thông qua tính năng “Phụ đề chú thích”. Phần mềm cung cấp nhiều tùy chọn để hiển thị phụ đề, cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn để thử nghiệm.

Chuyển đổi video thành văn bản

Tính năng này trong Pictory AI ngược lại với chuyển đổi văn bản thành video đã thảo luận trước đó. Người dùng có thể tải lên bất kỳ video nào, từ các cuộc gọi hội nghị đến các bài giảng khoa học và công cụ này sẽ phân tích nội dung giọng nói trong video, chuyển đổi thành văn bản. Sau đó, tệp văn bản kết quả có thể được tải xuống và sử dụng theo nhu cầu cá nhân.

Điều làm nên sự khác biệt của tính năng này là độ chính xác của nó trong việc chuyển đổi nội dung giọng nói thành văn bản. Các yếu tố không mong muốn như tiếng ồn xung quanh, tiếng ho và tiếng cười được lọc ra một cách hiệu quả, dẫn đến tệp văn bản chỉ chứa nội dung cần thiết.

Ưu điểm và nhược điểm của Pictory AI

Bây giờ chúng ta hãy tóm tắt những ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng Pictory AI:

Ưu điểm:

  • Thư viện tài nguyên đa dạng bao gồm hình ảnh, video, phông chữ, v.v.
  • Tự động tìm kiếm các tài nguyên có liên quan để đáp ứng các yêu cầu cụ thể.
  • Phần lớn các tài nguyên trong thư viện đều không có bản quyền.
  • Giọng thuyết minh do AI tạo chính xác và dễ chịu.

Nhược điểm:

  • Yêu cầu thanh toán để truy cập vào các tính năng nâng cao:
    • Gói tiêu chuẩn: $23/tháng.
    • Gói cao cấp: $47/tháng.

Những chi tiết này cung cấp sự hiểu biết toàn diện về Pictory AI là gì và các tính năng đáng chú ý của nó. Với khả năng khai thác sức mạnh của AI, Pictory AI là một công cụ có giá trị cho bất kỳ ai tham gia sáng tạo video.

Tóm lại, Pictory AI đã cách mạng hóa việc tạo nội dung bằng cách làm cho việc sản xuất video có thể tiếp cận được với những cá nhân không có kỹ năng kỹ thuật nâng cao. Các tính năng đáng chú ý của nó, chẳng hạn như chuyển đổi văn bản thành video, tóm tắt video tự động, tạo thuyết minh, tạo phụ đề và chuyển đổi video thành văn bản, cho phép người dùng tạo các video hấp dẫn và hấp dẫn về mặt hình ảnh.

Mặc dù có các chi phí liên quan đến việc truy cập các tính năng nâng cao, nhưng những lợi ích và sự tiện lợi mà Pictory AI mang lại khiến nó trở thành một khoản đầu tư đáng giá cho những người sáng tạo nội dung cũng như các nhà tiếp thị

Đăng ký TK miễn phí tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *